ติดต่อ : คุณอ้อย วิภารัก     0897605754 0944578889     wiparuk2 
 wipa.wora 

แชร์สนั่นกันได้เลย
 

บริษัท SAPP888 จำกัด
ธุรกิจเครือข่าย สีขาว

         วงการ ธุรกิจเครือขาย " ขายตรง "ได้รู้จัก Sapp888 โดยมีภาพของยักษ์ใหญ่ด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นฉากหลัง  ทำให้หลายคนมองว่านี่คือ ความอยากลอง ของผู้ประกอบการทุนหนา หรือ ต้องการลงทุนและสร้างธุรกิจให้เดิบโตอย่างแท้จริง แต่จากวันนั้นถึงวันนี้ ปี 2020  บริษัท SAPP888 จำกัด  เปิดดำเนินธุรกิจร่วม 5 ปีเต็ม  ทุกคนหน้าจะมีคำตอบอยู่ในใจแล้วว่า แซฟ888 มั่นคง จริงจังกับ ธุรกิจเครือข่าย  และมีแนวทางแตกต่างจาก ขายตรง ทั่วไปอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน  และก้าวเติบโตอย่างแข็งแรงมียอดขายเพิ่มขึ้นทุกปี แต่ความสำเร็จที่เกิดขึ้นนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแต่อย่างใด แต่ทั้งหมดเกิดจากความตั้งใจและจริงใจของท่านประธาน บริษัท Sapp888 คุณชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์ 
Sapp888, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุด, ไม่เสียเงินยิงแอด,ไม่เสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว, KKonline, WorkFromHome, ทำงานที่บ้าน, งานผ่านเน็ต, รายได้เสริม, รายได้พิเศษ
         แม้ คุณชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์  จะตัดสินใจเด็ดขาดที่จะทำ ธุรกิจเครือข่าย " ขายตรง "อย่างชัดเจน แต่ครอบครัวดูเหมือนจะไม่เห็นด้วยกับแนวคิดนี้เพราะมองว่าได้ไม่เท่าเสีย แม้ตัวเองจะไม่มีความรู้ด้านเครือข่ายแต่การเป็นนักธุรกิจและเป็นคนชอบศึกษาหาความรู้ใช้เวลาศึกษา ธุรกิจเครือข่าย " ขายตรง "ราวครึ่งปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศทำให้รู้จักวัฒนธรรม ความต้องการของ ธุรกิจขายตรง เป็นอย่างดี  คนทำ ธุรกิจเครือข่าย " ขายตรง "ที่ไม่ประสบความสำเร็จเพราะไม่รู้จักธุรกิจจริง และที่สำคัญต้องรู้จักอดทนรอความสำเร็จให้ได้ และจุดมุ่งหมายที่สำคัญ คืออยากช่วยเหลือผู้ที่ขาดโอกาสทางธุรกิจ ทำอย่างไรให้ผู้คนเหล่านั้นมี รายได้ โดยไม่มีความเสี่ยงและใช้เงินลงทุนไม่มาก รวมทั้งการช่วยเหลือเพื่อนฝูง ให้มีความมั่นคง มั่งคั่งในชีวิต และมีสุขภาพที่ดีในระยะยาว คุณชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์ เริ่มมองหาอาชีพที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวนี้ ก่อนจะพบว่า ธุรกิจเครือข่าย " ขายตรง " เป็นคำตอบของโจทย์ที่เขาตั้งปณิธานไว้

SAPP888 มีอะไรเป็นจุดแข็ง?
Sapp888, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุด, ไม่เสียเงินยิงแอด,ไม่เสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว, KKonline, WorkFromHome, ทำงานที่บ้าน, งานผ่านเน็ต, รายได้เสริม, รายได้พิเศษ
จุดแข็งของ sapp888 มีมากมายแต่ขอยกตัวอย่างที่เราชี้ให้เห็นพอสังเขป ดังนี้
         นับตั้งแต่เปิดบริษัทมาจนถึงปัจจุบัน บริษัทจ่ายโบนัสตรงเวลาตลอดมา ส่วนเป้าหมายต่อไป คือ การเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับสมาชิกของบริษัท บริษัท ธุรกิจเครือข่าย " ขายตรง "ที่จะเข้าไปอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ บริษัท ธุรกิจเครือข่าย " ขายตรง "ทุกบริษัทมีความปรารถนาด้วยกันทั้งนั้น แต่ด้วยความมั่นคงของ แซฟ888  ตลอดจนทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย รวมทั้งจุดแข็งของ SAPP888 ที่มีมากมาย เราจึงมั่นใจว่า แซฟ888 จะเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ดังนี้
         - บริษัท SAPP888 จำกัด มีปณิธานคือ ต้องการช่วยคนจนให้รวย ช่วยคนป่วยให้หาย เนื่องจาก ท่านประธานกรรมการบริหาร บริษัท แซฟ888 จำกัด เคยมีปัญหาด้านสุขภาพและเดินไม่ได้ ทั้งนี้หลังจากนั้น ท่านประธานไปเจอพระอาจารย์เสริมสิน พระอาจารย์ได้ช่วยรักษาจนหายป่วย พระอาจารย์เสริมสินจึงแนะนำให้คุณชานนท์คณิน์ ว่าถ้าท่านอยากสร้างบุญสร้างบารมีไม่ต้องมานั่งวิปัสสนา ให้ออกไปช่วยเหลือคนจนให้รวย ช่วยคนป่วยให้หาย จึงได้ดำเนินการเปิดบริษัทเครือข่ายในชื่อ SAPP888 นั่นเอง
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
Sapp888, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุด, ไม่เสียเงินยิงแอด,ไม่เสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว, KKonline, WorkFromHome, ทำงานที่บ้าน, งานผ่านเน็ต, รายได้เสริม, รายได้พิเศษ
- แผนการตลาด ออกแบบมาเพื่อให้จ่ายได้จริง ไม่เอาเปรียบสมาชิก เป็นแผนการตลาดที่มีเพียง 3-4 ข้อ เท่านั้นเอง ไม่มีการหมกเม็ดและสามารถทำให้คนธรรมดามีรายได้ ถึงแม้มีต้นทุนน้อยก็สามารถเริ่มสร้างธุรกิจกับ SAPP888 ได้
- บริษัท แซฟ888 จำกัด เปิดดำเนินธุรกิจมาแล้ว 5 ปี ดังนั้นจีงมีรากฐานธุรกิจที่มั่นคงอย่างแน่นอนและเป็นจังหวะเวลาของคนที่จะเข้ามาทำธุรกิจกับ SAPP888 ในช่วงเวลานี้ มั่นใจได้ว่าบริษัท แซฟ888 ดำเนินธุรกิจผ่านมาแล้ว 5 ปี แต่จังหวะเวลาของคนที่จะเข้ามาที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง รหัสสมาชิก ณ.ขณะนี้เพียง 20,000 กว่า เท่านั้น ซึ่งอัตราการเติบโตของ SAPP888 เป็นช่วงเวลาที่มีกระแสแรงมาก เรียกได้ว่ากราฟอยู่ในช่วงทะยานขึ้น หากท่านเข้ามาทำธุรกิจกับ แซฟ888 ตอนนี้จึงเป็นจังหวะเวลาที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
ทำไมต้อง SAPP888

SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
         จากข้อความดังกล่าวข้างต้น ท่านจะเห็นได้ชัดเจนว่า ท่านประธานกรรมการบริหาร บริษัท SAPP888 จำกัด ตัดสินใจเปิดบริษัท ธุรกิจเครือข่าย " ขายตรง "มีวัตถุประสงค์ที่สำคัญคือ อยากช่วยเหลือผุ้ที่ขาดโอกาสทางธุรกิจ ทำอย่างไรที่จะให้ผู้คนเหล่านั้นมีรายได้ โดยไม่มีความเสี่ยง และใช้เงินลงทุนไม่มาก รวมทั้งการช่วยเหลือให้มีความมั่นคง มั่งคั่งในชีวิต มีสุขภาพดีในระยะยาว ท่านประธานฯเริ่มมองหาอาชีพที่ตอบโจทย์ตามความต้องการดังกล่าวนี้ ก่อนจะพบว่า ธุรกิจเครือข่าย "ขายตรง"เป็นคำตอบของโจทย์ที่ได้ตั้งปณิธานไว้
          ท่านประธานกรรมการบริหาร บริษัท SAPP888 จำกัด คุณชานนท์คณิน์  พัฒนพิมพ์ เป็นคนเพชรบุรีโดยกำเนิด เดิมทำธุรกิจรับเหมาะก่อสร้าง ก่อนจะประสบความสำเร็จจากโครงการอสังหาฯของตนเอง โดยขายให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ ปราณบุรีและหัวหิน ต่อมาได้ขยายธุรกิจและโครงการเข้าสู่พื้นที่กรุงเทพฯ จนประสบความสำเร็จสูงสุด แต่การใช้ชีวิตในรูปแบบเดิม ทำให้เกิดความเบื่อและอยากมีเพื่อนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจ
          "เราทำงานมาตลอดไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน แต่ก็ไม่มีเพื่อน เหมือนเรารวยอยู่กลุ่มเดียว มีอยู่ช่วงหนึ่งผมป่วยเป็นกระดูกทับเส้นประสาท ไปรักษาที่โรงพยาบาลหมอบอกต้องผ่าตัดเพราะอาจจะเป็นอัมพาต แต่สุดท้ายผมตัดสินใจไม่ผ่าตัด บังเอิญช่วงนั้นได้มีโอกาสดูรายการทีวีรายการหนึ่งเห็นหมอรักษาด้วยวิธีทางสายบุญ  ผมจึงตัดสินใจไปรับการรักษาเพียงครั้งเดียวก็หาย จากที่ป่วยมาสอบปีครึ่ง" ขณะเดียวกัน บริษัท แซฟ888 จำกัด ยังแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งจัดหลักสูตรฝึกอบรมเพื่อพัฒนาแม่ทีมให้กลายเป็นผู้นำ เพื่อออกไปขยายตลาดตามพื้นที่ต่างๆ ของประเทศ ซึ่งค่อนข้าง
ได้รับการตอบรับดีมาก รวมถึงยังได้นำเครื่องมือทางการตลาดมาช่วยให้นักธุรกิจทำงานง่ายขึ้น ทั้งนี้การดำเนินธุรกิจในช่วงที่ผ่านมา บริษัทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีสมาชิกจำนวน 10,000 กว่ารหัส และคาดว่าหลังจากเข้าตลาดหลักทรัพย์จะมีผลกำไรจากการทำธุรกิจไม่ต่ำกว่าปีละ 100 ล้านบาท

SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
         "เรายังมีแนวคิดให้สมาชิกซื้อคอนโดแล้วได้PV. รวมทั้งการออกบัตรเครดิตให้กับสมาชิก ภายใต้เงื่อนไขรายได้อย่างต่ำเดือนละ 3 หมื่นบาท นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นการตอบแทนสังคมผ่านกิจกรรม CSR ภายใต้มูลนิธีช่วยเหลือคนแก่ที่ไร้คนดูแล ขณะนี้ขั้นตอนอยู่ระหว่างการคัดเลือกพื้นที่ที่จะก่อสร้างบ้านพัก เราไม่ได้ทำเพื่อตัวเองผมกับภรรยาไม่ได้เดือนร้อนเรื่องเงิน แต่ต้องการเติมเต็มให้กับทุกคนที่เข้ามาร่วมธุรกิจ ถ้าคิดว่าจะมาหลอก มาโกง อยู่กับเราไม่ได้เพราะ SAPP888 คือของจริง"  ท่านประธานฯ บริษัท แซฟ888 จำกัด บอกอีกว่า การทำธุรกิจเครือข่าย เหมือนการทำธุรกิจอสังหาฯ ต้องฝึกฝนคนรอบข้างด้วย แม้สุดท้ายเขาอาจจะเดินออกจากบริษัทไปแต่ก็ถือว่าเป็นสัจธรรมเพราะสิ่งที่บริษัทได้รับคือ องค์กรและทีมงานที่มีความเข้มแข็ง  วันนี้ SAPP888 เปิดมามีวิชั่นชัดเจนในการที่จะพาองค์กรเข้าตลาดหลักทรัพย์ เพราะที่ผ่านมาบริษัทได้เรียนรู้และเข้าใจธุรกิจ ปีแรกที่เปิดตัวถือว่าสร้างความฮือฮาให้กับตลาดได้พอสมควร แต่หลังจากนั้นอาจจะดูเงียบไปบ้างเพราะต้องยอมรับว่าช่วงแรกบริษัทยังไม่เข้าใจและไม่ได้เรียนรู้อย่างจริงจัง
         "เราจับประเด็นได้แล้วว่า เราไม่ได้เอามนุษย์เครือข่ายเข้ามาทำ แต่เราเอาคนที่ทำอาชีพเครือข่ายเข้ามา ผู้ที่อยู่กับเราส่วนใหญ่อายุ 50 อัพ เราดูแลเรื่องสุขภาพ ดูแลเรื่องผลประโยชน์รายได้ เขามีรายได้จริง ปัญหาที่ผู้นำออกจากบริษัทไปเพราะมีรายได้ไม่เพียงพอ ที่สำคัญคนเหล่านี้ชอบมันนี่เกม คิดว่าบริษัทเป็นมันนี่เกม พอเราทำ อย่างโปร่งใสเขาจึงต้องจากไป วันนี้บริษัทเริ่มเติบโตขึ้น มีผู้สมัครใหม่เกือบ 100 คน ทุกวัน สำหรับบริษัทเล็กๆ ถือว่าน่าพอใจ ส่วนหนึ่งเพราะทุกคนเริ่มมองว่า SAPP888 มีความมั่นคง จ่ายคอมมิชชั่นตรงเวลา โดยไม่มีเงื่อนไข จึงทำให้ไม่มีแรงกระเพื่อมจากภายนอก"
         หากคุณคือผู้หนึ่งที่แสวงหาความสำเร็จ บริษัท แซฟ888 เข้าใจและเข้าถึงใน ความต้องการของคุณ เพื่อให้คุณเติบโต มีธุรกิจที่ก้าวหน้า ง่ายต่อการขยายธุรกิจ บริษัทได้คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณภาพ ตอบรับทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ การจ่ายผลตอบแทนที่จะทำให้ชีวิตสะดวก และง่ายขึ้น เราพร้อมจะร่วมแบ่งปันให้ทุกความฝัน มีชีวิตที่เป็นจริงได้
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว

KKonline ทีม ธุรกิจออนไลน์ มีอะไรเหนือกว่าใคร?

         ก่อนท่านจะตัดสินใจร่วมงานกับใครสักคน ต้องพิจารณาให้รอบครอบเพราะนี่คือ อนาคตของท่านซึ่งหากตัดสินใจผิดพลาด อาจทำให้การทำงานเพื่อสร้างรายได้ของท่านประสบปัญหาได้ สำหรับทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจ ธุรกิจออนไลน์ นานมากกว่า 10 ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ทีมงานของเราประสบความสำเร็จในการทำ ธุรกิจเครือข่าย ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งเคยได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ตลอดจนผู้สอนเกี่ยวกับการทำ ธุรกิจออนไลน์ เป็นอาจารย์สอน วิธีทำ ธุรกิจออนไลน์ ให้แก่บริษัทต่างๆ มากมาย รวมทั้งเป็นผู้ที่เขียนเว็บไซต์ต่างๆ เขียนโปรแกรมสำหรับทำการ ตลาดออนไลน์  ดังนั้นท่านมั่นใจได้ว่า หากท่านสมัครทำธุรกิจโดยร่วมงานกับทีมงานของเรา ท่านจะไม่ผิดหวัง แน่นอน
         ความรู้ที่ท่านจะได้รับจากเรา ท่านสามารถนำเอาไปต่อยอดงานส่วนตัว ธุรกิจส่วนตัวของท่าน เสมือนหนึ่งท่านได้ วิชาชีพ ซึ่งเราสอนคุณชนิดไม่มีใครสอนคุณอย่างแน่นอน บางคนครั้งแรกที่เข้าร่วมงานกับเรา จับเม้าส์ยังไม่เป็นเลย ป้จจุบันสามารถสร้างเว็บไซต์เป็นของส่วนตัวได้ สร้างเว็บไซต์ให้ติดอันดับ Google ฟรี โดยไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว ปัจจุบันเขาเป็นงานระดับมืออาชีพ ใช้วิชาความรู้ที่ได้เรียนรู้จากเรา ทำมาหากินต่อยอดงานส่วนตัว ธุรกิจส่วนตัวของเขาได้หมดแล้ว

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อร่วมงานกับเรา KKonline
SAPP888, บริษัท SAPP888, แซฟ888, ธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, สอนวิธีทำธุรกิจออนไลน์, รายได้เสริม, Work From Home, ทำงานจากที่บ้าน, ขายของออนไลน์อะไรดี
ฟรี ระบบโปรโมท อัตโนมัติ  โปรแกรมโปรโมทธุรกิจ อัตโนมัติ ทำงานอัตโนมัติ

ลักษณะการทำงานของระบบ
1. คุณไม่ต้องโพสต์เอง = ระบบโพสต์แทนคุณ อัตโนมัติ

2. คุณไม่ต้องคอมเมนท์เอง = โปรแกรมคอมเมนท์ อัตโนมัติ แทนคุณ

3. คุณไม่ต้องเพิ่มเพื่อนเอง = โปรแกรมเพิ่มเพื่อนให้คุณ อัตโนมัติ

4. คุณไม่ต้องเพิ่มผู้ติดตามเอง = โปรแกรมเพิ่มผู้ติดตาม ให้คุณ อัตโนมัติ

4. คุณไม่ต้องแชร์เอง = โปรแกรมแชร์ให้คุณอัตโนมัติ

5. คุณไม่ต้องไลค์เอง = โปรแกรมไลค์แทนคุณ อัตโนมัติ

6. คุณไม่ต้องขอเข้ากลุ่มเอง = โปรแกรมเพิ่มกลุ่มให้คุณ อัตโนมัติ

7. คุณไม่ต้องส่งข้อความเอง = โปรแกรมส่งข้อความแทนคุณ อัตโนมัติ

8. คุณไม่ต้องรับเพื่อนเอง = โปรแกรมรับเพื่อนแทนคุณ อัตโนมัติ
9 ระบบอื่นๆ อีกจำนวนมาก ทำงานแทนคุณ อัตโนมัติ
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว

         1. โปรแกรมโปรโมทธุรกิจ อัตโนมัติ ทำงานแทนคุณอัตโนมัติ เรามีทีมงานโปรแกรมเมอร์ เขียนโปรแกรมโปรโมทอัตโนมัติ ทำงานอัตโนมัติ ให้คุณ ฟรี 
        
         โปรแกรมทำงานแทนคุณอัตโนมัติ เช่น โพสต์อัตโนมัติ คอมเมนท์อัตโนมัติ เจาะกลุ่มเป้าหมายอัตโนมัติ เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ เพิ่มผู้ติดตามอัตโนมัติ และอื่นๆ จำนวนมาก โปรแกรมช่วยคุณทำงานแบบอัตโนมัติ มีเฉพาะทีม KKonline เท่านั้น ทีมเดียว หนึ่งเดียวในประเทศไทย เน้นย้ำว่า มีเฉพาะทีมนี้ ทีมเดียว เท่านั้น

         2. ฟรี เว็บไซต์ขยายงาน ในชื่อ เบอร์โทร ของคุณ
 
         3. KKonline เขียนโปรแกรมทำตลาดออนไลน์ให้แก่ท่านที่ร่วมงานกับเรา ฟรี โดยคุณไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว ไม่ต้องเสียเงินยิงแอดใดๆ ทั้งสิ้น ธุรกิจออนไลน์ ที่ดีที่สุด ต้องไม่เสียเงินยิงแอด ไม่เสียเงินค่าโฆษณาใดๆ แม้แต่บาทเดียว ผู้ที่ทำ ธุรกิจออนไลน์ กับเราต้องมีเงินเหลือเก็บ ไม่ใช่ทำแล้วเข้าเนื้อตัวเองแบบนั้นไม่ใช่เรา โปรแกรมที่ทำตลาดออนไลน์ต้องดีจริง พัฒนามาจากประสบการณ์คนทำ ธุรกิจออนไลน์ ที่รู้จริง 
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
         4. ฟรี สอนวิธีทำเว็บไซต์แบบมืออาชีพให้คุณ ฟรี เพื่อใช้ในการโปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า ให้ข้อมูลต่างๆ อย่างละเอียดให้แก่ลูกค้า คุณจะมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง มีความรู้ต่างๆ ที่ไม่เคยมีใครสอนคุณอย่างแน่นอน เราสอน วิธีการทำธุรกิจออนไลน์ ให้คุณชนิดที่คุณไม่สามารถหาที่เรียนได้อย่างแน่นอน มีเฉพาะทีม KKonline เท่านั้นในบริษัท SAPP888 จำกัด เท่านั้น คุณสามารถพิสูจน์ผลงานเราก่อนที่จะตัดสินใจร่วมงานกับเรา โดยคุณค้นหาข้อมูลบนGoogle คุณจะเห็นเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลสินค้า ข้อมูลธุรกิจอยู่บนโลกออนไลน์หน้า 1 Google ทั้งหมด ฟรี
         5. เมื่อคุณมีเว็บไซต์ตามข้อ 3 แล้ว ทำอย่างไรให้เว็บไซต์คุณติดอันดับการค้นหาบนGoogle ซึ่งเป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่าคนทั้งโลกค้นหาข้อมูลต่างๆ บนGoogle ดังนั้น หากเว็บไซต์ของคุณติดอันดับบนGoogle นั่นหมายความว่าโอกาสในการทำธุรกิจของคุณมีมากกว่าคนอื่นอย่างแน่นอน
         6. ฟรี สอนเทคนิคต่างๆ ในการทำ ธุรกิจออนไลน์ ให้คุณเชิงลึกชนิดที่คุณหาเรียนไม่ได้อย่างแน่นอน
         7. ร่วมงานกับเรา KKonline เสมือนหนึ่งคุณได้ วิชาชีพ ติดตัวเอาไว้ใช้งานส่วนตัว ต่อยอดธุรกิจการงานส่วนตัวของคุณเองได้เพราะเราสอนคุณเชิงลึกที่คุณสามารถพิสูจน์ผลงานได้โดยคุณค้นหาข้อมูลบนGoogle ซึ่งคุณจะทราบว่าเว็บไซต์ ข้อมูลสินค้า คำค้นหาต่างๆ ติดอันดับ Google เช่น ธุรกิจออนไลน์  กาแฟลดน้ำหนัก และอื่นๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว แต่เราสอนให้คุณ ฟรี
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
สถิติการเยี่ยมชม

Visit All : 1183275
© 2020-2021,  All Rights Reserved.