ติดต่อ : คุณอ้อย วิภารัก     0897605754 0944578889     wiparuk2 
 wipa.wora 

แชร์สนั่นกันได้เลย
 

jamille black sesame oil น้ำมันงาดำ สกัดเย็น 100 %


         Jamille Black Sesame Oil น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ ช่วย ลดความดัน ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ผมดกดำ ปวดเข่า ข้อเสื่อม เข่าเสื่อม นิ้วล็อค กระดูกพรุน ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดอาการปวดและอักเสบของบริเวณต่างๆ ของร่างกาย ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์และลดการดูดซึมคอเลสเตอรอล          Black Sesame Oil น้ำมันงาดำ สกัดเย็น100% บำรุงกระดูก ฟื้นฟูข้อต่อ บริษัท SAPP888 จำกัด น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ อุดมไปด้วย เซซามิน ( Sesamin )ช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวไม่สะดุดกลับมามีความสุขในการดำรงชีวิตประจำวันอีกครั้ง หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพต่อไปนี้ แนะนำให้รับประทาน น้ำมันงาดำ Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ แบล็ค เซซามิ ออยล์)
         - กระดูก ทับเส้น ชา ร้าว ลงขา
         - เข่าเสื่อม อักเสบ เก๊าท์ รูมาตอยด์ 
         - สร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจน เอ็น กระดูกอ่อน
         - ปวดเข่า ปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ เจ็บเข่าเวลาเดินบางครั้งเกือบจะเดินไม่ไหว ทรมานอยู่นาน ทาน Black Sesame oil วันละ 1-2 เม็ด ท่านสามารถพิสูจน์ได้หากคุณทาน Sesame Oil น้ำมันงาดำ ท่านจะรู้สึกว่าอาการดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะ เดินสบาย ไม่ปวดเหมือนเมื่อก่อน
         - เสียงดัง ตามข้อ เข่า เมื่อเคลื่อนไหว​
         - เพิ่มน้ำในข้อ ลุก เหยียด ขัด
         - ปวดหลัง สะโพก ไหล่ บ่า ขา ปวดกระดูก​
         - กล้ามเนื้ออ่อนแรง รองช้ำ ปวดตามส้นตามข้อ
         - กระดูกทับเส้น นิ้วล็อค เส้นยึด ไหล่ติด
         - ปวดขา ปวดเอว ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ ทาน Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ แบล็ค เซซามิ ออยล์)ช่วยคลายกล้ามเนื้อคลายเส้น ลดอาการอักเสบของข้อต่อและเส้นเอ็น สมุนไพร น้ำมันงาดำ จาก SAPP888 กล่องเดียวเอาอยู่พิสูจน์ได้ อย่าปล่อยให้อาการเรื้อรังที่อาจทำให้คุณรู้สึกเสียใจไปตลอดชีวิต เพื่อสุขภาพที่ดีควรดูแลสุขภาพองค์รวมจะเป็นการดีที่สุด ป้องกันอย่าให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพด้วยการรับประทาน Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ แบล็ค เซซามิ ออยล์)ช่วยดูแลสุขภาพองค์รวมดีกว่าปล่อยให้ตนเองเจ็บป่วย
น้ำมันงาดำ, BlackSesameOil, งาดำ, เซซามิน, เบาหวาน, มะเร็ง, ความดัน, ปวดเข่า, ปวดกระดูก, ข้อเสื่อม, เข่าเสื่อม, Jamille black sesame oil, น้ำมันงาดำ สกัดเย็น
                           น้ำมันงาดำ สกัดเย็น  Jamille Black Sesame Oil

น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ Jamille Black Sesame Oil ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ลดความดัน ปวดเข่า ปวดข้อ ข้อเสื่อม เข่าเสื่อม กระดูกพรุน นิ้วล็อค ลดอาการปวด อักเสบ บริเวณต่างๆ ของร่างกาย ป้องกันโรคหัวใจ ช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และผมดกดำ
สารสกัดจาก งาดำ เซซามิน กับ โรคข้อเสื่อม
         งาดำ ได้ชื่อว่าเป็นราชินีแห่งพืชน้ำมัน ราชันย์แห่งธัญพืช จากผลงานการวิจัยของอาจารย์ท่านหนึ่งที่มีผลงานวิจัยระดับโลก มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในภาคเหนือ ค้นพบว่าสารสกัดจากงาดำที่มีชื่อว่า เซซามิน (Sesamin)ทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของสารที่เรียกว่า "อินเตอร์ลิวติน-1 เบต้า"ซึ่งเป็นตัวเร่งและกระตุ้นให้เกิดขบวนการทำลายกระดูกอ่อนใน โรคข้อเสื่อม ทำให้อาการของผู้ป่วยหายได้ไม่แพ้การกินยารักษา ที่สำคัญ งาดำ ซึ่งทราบกันดีกว่าอุดมไปด้วย เซซามิน ( Sesamin )เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกินยาเป็นอย่างยิ่ง ซึ่ง Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ แบล็ค เซซามิ ออยล์)ผลิตภัณฑ์ น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ สกัดเย็น 100 % ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากบริษัท แซฟ888 จำกัด ที่คุณต้องรับประทานเพื่อดูแลสุขภาพองค์รวม โดยเฉพาะท่านที่มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับ ปวดเข่า ข้อ โรคข้อเสื่อม เบาหวาน มะเร็ง และอื่นๆ ควรรับประทานเป็นอย่างยิ่ง
         การรักษา โรคข้อเสื่อม ในปัจจุบัน เราจะสังเกตุเห็นได้ชัดว่าแพทย์นิยมสั่งยากินให้แก่คนไข้ โรคข้อเสื่อม การกินยาปฎิชีวนะต้องกินเป็นจำนวนมากและกินต่อเนื่องจนกว่าจะหาย แต่คุณทราบหรือไม่ว่าการรับประทานยาปฎิชีวนะส่งผลต่อสุขภาพของท่านในอนาคต ทำให้คนไข้บางรายไม่ชอบการกินยาอาจกินยาไม่ต่อเนื่องและการรักษาหายได้ช้าตามไปด้วย รวมทั้งอาจส่งผลต่อสุขภาพในอนาคตเกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์อีกมากมาย งาดำ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ผู้ป่วยใช้ในการรักษา โรคข้อเสื่อม หรือ ข้ออักเสบ ปวดเข่า ปวดหลัง นิ้วล็อค เบาหวาน ความดัน มะเร็ง ตลอดจนการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ควรอย่างยิ่งที่ท่านต้องรับประทาน น้ำมันงาดำ Sesame Oil มากคุณค่าด้วย เซซามิน ที่เหนือกว่าใคร
         อนึ่ง ข้ออักเสบ รูมาตอยด์ หากเป็นนานๆ คุณทราบหรือไม่ว่าอาจนำมาซึ่ง โรคข้อเสื่อม ได้เช่นกัน และ ข้อเสื่อม มักจะเกิดกับ ข้อกระดูก ที่รับน้ำหนักมากๆ เช่น บริเวณหัวเข่าและกระดูกสะโพก อย่างไรก็ตามพบว่ายังมีการเกิดกับ ข้อกระดูก ส่วนอื่นๆได้อีก เช่น ที่กระดูกเท้า ข้อเท้า นิ้วมือ นิ้วเท้า Cervical Spine และ Lower Spine ด้วยเช่นกัน ดังนั้น คนที่น้ำหนักตัวเกินมาตรฐานจำเป็นอย่างยิ่งต้อง ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน โดยด่วนก่อนที่น้ำหนักตัวจะสร้างปัญหาให้เกิดแก่สุขภาพของคุณนั่นเอง คนที่น้ำหนักตัวเกินมาตรฐานจะทำให้เกิดปัญหาสารพัดนอกจากเรื่องของ ข้อเสื่อม ข้ออักเสบ แล้ว โรคร้ายต่างๆ ก็จะตามมาอีกด้วย และคุณรู้หรือไม่ คนอ้วน มักจะมีอายุสั้นกว่าคนปกติทั่วไปที่น้ำหนักไม่เกินมาตรฐาน


น้ำมันงาดำ, BlackSesameOil, งาดำ, เซซามิน, เบาหวาน, มะเร็ง, ความดัน, ปวดเข่า, ปวดกระดูก, ข้อเสื่อม, เข่าเสื่อม, Jamille black sesame oil, น้ำมันงาดำ สกัดเย็น
Jamille Black Sesame Oil ( จามิลลี่ แบล็ค เซซามิ ออยล์ )น้ำมันงาดำ สกัดเย็นบริสุทธิ์ 100 % เพราะร่างกายต้องการ การดูแลที่ถูกต้อง สิ่งที่มาจากธรรมชาติ 100 % และรับรองด้วย อย. นี่คือ น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ สกัดเย็น Black Sesame Oil จาก บริษัท Sapp888 จำกัด น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ 100 % ด้วยผลิตภัณฑ์ งาดำ ที่สกัดเย็น บริสุทธิ์ ที่อุดมไปด้วย เซซามิน จึงให้ประโยชน์ต่อร่างกายได้ดีจริง
น้ำมันงาดำ Black Sesame Oil ดีต่อสุขภาพอย่างไร?
         สิ่งมหัศจรรย์จาก งาดำ ซึ่งสกัดเป็น น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ สกัดเย็น 100 % เข้มข้นด้วย เซซามิน ( Sesamin )เพื่อสุขภาพคนที่คุณรักและตัวคุณเองเพราะ เซซามิน ( Sesamin )สกัดจากงาดำ มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ซึ่งจากผลงานการวิจัยได้ตีพิมพ์เป็นหนังสือระบุไว้ว่า "8 คุณประโยชน์จากสาร เซซามิน ที่มีใน งาดำ "(8 Effect of Sesamin) ดังนี้
         1. เซซามิน ช่วยในการเผาผลาญสลายไขมัน(Effect on fatty acid oxidation)ลดความอ้วน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ จากผลการศึกษาพบว่าถ้ามีส่วนประกอบของ เซซามิน แล้วเอาไปทำการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับปฎิกิริยาเกี่ยวกับการสลายกรดไขมันเขาพบว่า เซซามิน สามารถที่จะไปกระตุ้นกระบวนการที่เราเรียกว่าเบต้าออกซิเดชั่น คือกรดไขมันนั้น โครงสร้างมันเป็นสายโซ่ยาวๆ แล้วกระบวนการที่จะตัดสายโซ่ของกรดไขมันออกมาทีละหน่วยๆ นั้น ต้องใช้ปฎิกิริยาที่ชื่อว่า "เบต้าออกซิเดชั่น"ฉะนั้นเซซามินสามารถที่จะไปมีผลตรงนั้นได้ ดังนั้น แนะนำให้รับประทาน Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ แบล็ค เซซามิ ออยล์) เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ
         2. Sesame Oil น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ สกัดเย็น มากคุณค่าด้วย เซซามิน(Sesamin)ช่วยลดการดูดซึมและการสังเคราะห์คอเลสเตอรอล(Reduce of Cholesterol)เซซามินสามารถที่จะไปยับยั้งขบวนการการสังเคราะห์คอเลสเตอรอลได้ด้วย แล้วก็ไปยับยั้งขบวนการที่เมื่อเวลาเรากินไขมันเข้าไปแล้วมันก็จะมีขบวนการดูดซึมคอเลสเตอรอลเข้ไปในร่างกายเรา เซซามิน ก็ไปยับยั้งขบวนการที่เราเรียกว่า "คอเลสเตอรอล แอปซอฟช็อต"ในร่างกายเราได้ด้วย
         3. เซซามิน จากสารสกัดงาดำ ในผลิตภัณฑ์ Black Sesame Oil ช่วยทำให้ระดับไขมันอยู่ในสัดส่วนที่พอดี (Hypollpldemic Effect)สาร เซซามิน สามารถที่จะดูแลเกี่ยวกับเรื่องของอัตราส่วนของไขมันในร่างกาย มีปริมาณของคอเลสเตอรอลลดลง มีไขมันดีมากขึ้น
         4. Black Sesame Oil น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ สกัดเย็น 100 % ซึ่งอุดมไปด้วย เซซามิน ช่วยในการทำงานของวิตามินอี(Enhancement of Vitamin E)จากงานวิจัยใน งาดำ พบว่าสาร เซซามิน ในงาดำจะไปช่วยในการทำงานของวิตามินอีได้มากขึ้น ในตำราเขาจะเขียนบอกว่าไปเอ็นฮ้าน(เอ็นฮ้าน หมายความว่า ไปเพิ่มให้มีวิตามินอีเกิดขึ้น คือถ้านึกถึงวิตามินอีเราก็ต้องนึกถึงว่าวิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระหรือแอนติออกซิเดนท์(AntiOxidant)
         5. เซซามิน ( Sesamin )Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ แบล็ค เซซามิ ออยล์)ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ในระบบประสาท(Neurprotective Effect)
น้ำมันงาดำ, BlackSesameOil, งาดำ, เซซามิน, เบาหวาน, มะเร็ง, ความดัน, ปวดเข่า, ปวดกระดูก, ข้อเสื่อม, เข่าเสื่อม, Jamille black sesame oil, น้ำมันงาดำ สกัดเย็น
Black Sesame Oil น้ำมันงาดำ เซซามิน ที่เหนือกว่าใคร ช่วยป้องกันข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน นิ้วล็อก ช่วยเพิ่มมวลกระดูก ช่วยป้องกันและบำรุงตับ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดการอักเสบ ช่วยยับยั้งทำลายเซลล์มะเร็ง บำรุงผิวไม่ให้แห้ง บำรุงเส้นผม ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญ ป้องกันโรคหัวใจบำรุงเลือด รวมทั้งช่วย ชะลอความแก่ หรือ ชะลอความชรา
น้ำมันงาดำ Black Sesame Oil ดีต่อสุขภาพอย่างไร?
6. การรับประทาน น้ำมันงาดำ ซึ่งมีสารสกัด เซซามิน จะช่วยลดปฎิกิริยาความเครียดระดับเซลล์ในเนื้อเยื่อต่างๆ(Effect on hypoxic and oxidative stresses)
         7. เซซามิน ที่เข้มข้นใน Black Sesame Oil น้ำมันงาดำ มีคนกล่าวว่า เซซามิน นั้นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ นั้นถูกต้อง ซึ่งมีผลงานวิจัยระบุไว้ว่า เซซามิน เหมือนกับไปช่วยยับยั้งกระบวนการการขยายตัวของเซลล์ที่ผิดปกติที่จะเกิดขึ้นในร่างกายของเราหรือเซลล์หรือบางสิ่งบางอย่างของเซลล์ที่ผิดปกติที่อยู่ในระดับที่ผิดปกติก็จะทำให้ลดลง นั่นเอง
         8. Sesame Oil เซซามิน ที่เข้มข้นใน น้ำมันงาดำ บริสุทธิ์ สกัดเย็น จาก SAPP888 ช่วยต้านการอักเสบ(Anti-inflammatory Effect) เซซามิน ช่วยลดการอักเสบ ได้ดีจริง ไม่ว่าคุณจะมีอาการ ปวดเข่า ข้อ กระดูก ปวดหลัง นิ้วล็อค โรคข้อเสื่อม เบาหวาน ความดัน และอื่นๆ คุณสามารถพิสูจน์ได้จริง เห็นผลลัพธ์ดีจริง

น้ำมันงาดำ, BlackSesameOil, งาดำ, เซซามิน, เบาหวาน, มะเร็ง, ความดัน, ปวดเข่า, ปวดกระดูก, ข้อเสื่อม, เข่าเสื่อม, Jamille black sesame oil, น้ำมันงาดำ สกัดเย็น
Black Sesame Oil น้ำมันงาดำ เซซามิน ที่เหนือกว่าใคร ช่วยป้องกันข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน นิ้วล็อก ช่วยเพิ่มมวลกระดูก ช่วยป้องกันและบำรุงตับ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดการอักเสบ ช่วยยับยั้งทำลายเซลล์มะเร็ง บำรุงผิวไม่ให้แห้ง บำรุงเส้นผม ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญ ป้องกันโรคหัวใจบำรุงเลือด รวมทั้งช่วย ชะลอความแก่ หรือ ชะลอความชรา
Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ แบล็ค เซซามิ ออยล์)โดยสรุปดีอย่างไร?
         - ช่วยลดอาการปวดและอักเสบของบริเวณต่างๆ ของร่างกาย เช่น ปวดเข่า ข้อ นิ้วล็อค ปวดหลัง ข้อเสื่อม และอื่นๆ หากคุณรับประทานต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ดีชัดเจน เหนือกว่าทุกแบรนด์
         - Black Sesame Oil ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์และลดการดูดซึมคอลเลสเตอรอล ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น
         - ช่วยบรรเทาอาการของ ข้อเสื่อม เข่าเสื่อม ปวดเข่า และสาเหตุของ กระดูกพรุน ซึ่งผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนมากต้องทนทุกข์ทรมานนานหลายปีจากการเจ็บป่วย แต่หลังจากทาน Black Sesame Oil สามารถกลับมาใช้ชีวิตปกติสุขได้ด้วย น้ำมันงาดำ จาก SAPP888
         - รับประทานเป็นประจำมีผลดีต่อสุขภาพเกี่ยวกับช่วยป้องกันโรคหัวใจ
         - เซซามิน ช่วยลดความดัน มีปัญหาสุขภาพ ความดัน ควรอย่างยิ่งรับประทาน Black Sesame Oil เป็นประจำ คุณจะสังเกตุด้วยตัวคุณเองจะทราบได้ว่า ความดัน ที่เป็นปัญหามาช้านาน จะกลับมาเป็นปกติ
         - น้ำมันงาดำ Black Sesame Oil ช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และผมดกดำ ท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับ ผมร่วง ผมบาง ทาน น้ำมันงาดำ เซซามิน จาก แซฟ888 คุณจะได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งเพราะ เส้นผมจะ ดกดำ มีเส้นผมเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

Black Sesame Oil น้ำมันงาดำ เซซามิน ที่เหนือกว่าใคร ช่วยป้องกันข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน นิ้วล็อก ช่วยเพิ่มมวลกระดูก ช่วยป้องกันและบำรุงตับ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดการอักเสบ ช่วยยับยั้งทำลายเซลล์มะเร็ง บำรุงผิวไม่ให้แห้ง บำรุงเส้นผม ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญ ป้องกันโรคหัวใจบำรุงเลือด รวมทั้งช่วย ชะลอความแก่ หรือ ชะลอความชรา
         น้ำมันงาดำ Jamille Black Sesame Oil อุดมด้วย เซซามิน ช่วยให้คุณสุขภาพดี

น้ำมันงาดำ, BlackSesameOil, งาดำ, เซซามิน, เบาหวาน, มะเร็ง, ความดัน, ปวดเข่า, ปวดกระดูก, ข้อเสื่อม, เข่าเสื่อม, Jamille black sesame oil, น้ำมันงาดำ สกัดเย็น
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 2 ซอฟท์เจล แคปซูล ขณะท้องว่าง ตอนเช้า หรือ ก่อนนอน
Direction : Take 2 Softgels daily 

ผ่านการตรวจมาตรฐาน GMP ตามกฎหมาย
อย.11-1-14153-1-0217
กอท.ฮล.10 G067 001 02 60(สนง.คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง จำนวน 60 Softgels(ซอฟท์เจล แคปซูล)
น้ำหนักสุทธิ์ : 42 กรัม(Net Weight 42 g.)​

ราคาสินค้า
ราคาสมาชิก        1,250  บาท

ราคาขายปลีก      1,880  บาท

คะแนน                   250  PV

จัดจำหน่ายโดย : บริษัท SAPP888(แซฟ888) จำกัด

ติดต่อ สอบถาม : เจ้าหน้าที่ ตามชื่อที่ปรากฎ ด้านบนของเว็บไซต์ นี้ 

Black Sesame Oil น้ำมันงาดำ เซซามิน ที่เหนือกว่าใคร ช่วยป้องกันข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน นิ้วล็อก ช่วยเพิ่มมวลกระดูก ช่วยป้องกันและบำรุงตับ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดการอักเสบ ช่วยยับยั้งทำลายเซลล์มะเร็ง บำรุงผิวไม่ให้แห้ง บำรุงเส้นผม ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญ ป้องกันโรคหัวใจบำรุงเลือด รวมทั้งช่วย ชะลอความแก่ หรือ ชะลอความชรา
สถิติการเยี่ยมชม

Visit All : 708098
© 2020-2021,  All Rights Reserved.