ติดต่อ : คุณอ้อย วิภารัก     0897605754 0944578889     wiparuk2 
 wipa.wora 

แชร์สนั่นกันได้เลย
 

บริษัท SAPP888 จำกัด

ธุรกิจเครือข่าย สีขาว

         บริษัท SAPP888 ( แซฟ888 )จำกัด ธุรกิจเครือข่าย ขายตรง สีขาว ทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จ่ายผลตอบแทนให้แก่สมาชิกตรงเวลา หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ บริษัท แซฟ888 จำกัด เข้าใจและเข้าถึงในความต้องการของคุณเพื่อให้คุณเติบโต ง่ายต่อการขยายธุรกิจ ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ ปัจจุบันบริษัท SAPP888 จำกัด ได้พัฒนาซอฟแวร์ (Software)เพื่อสนับสนุนการทำงานของสมาชิก ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกปัจจุบัน รวมทั้งได้คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณภาพ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความพึงพอใจสูงสุด นักธุรกิจ SAPP888 ก็สามารถขยายงานได้ดียิ่งขึ้น ในการจ่ายผลตอบแทนให้แก่สมาชิกนั้น บริษัท แซฟ888 จำกัด จ่ายตรงเวลาทุกรอบการจ่าย บริษัท SAPP888 จำกัด พร้อมจะร่วมแบ่งปันให้ทุกความฝัน มีชีวิตที่เป็นจริงได้
         คุณชานนท์คณิน์  พัฒนพิมพ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท SAPP888 จำกัด ปณิธานในการดำเนินธุรกิจ SAPP888 คือ ต้องการช่วยคนจนให้รวย ช่วยคนป่วยให้หาย เนื่องจากคุณชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์ เคยมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพและเดินไม่ได้ ทั้งนี้หลังจากนั้นได้ไปพบพระอาจารย์เสริมสิน ซึ่งพระอาจารย์เสริมสินได้ช่วยรักษาจนหายป่วย พระอาจารย์เสริมสินจึงแนะนำให้คุณชานนท์คณิน์ว่า ถ้าท่านอยากสร้างบุญสร้างบารมีไม่ต้องมานั่งวิปัสสนา ให้ออกไปช่วยเหลือคน ช่วยคนจนให้รวยช่วยคนป่วยให้หาย หลังจากได้รับคำแนะนำเช่นนี้ จึงได้ดำเนินการ เปิบริษัทเครือข่ายในชื่อ SAPP888 เพื่อช่วยให้คนจนให้รวย ช่วยคนป่วยให้หาย
         คุณชานนท์คณิน์  พัฒนพิมพ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท SAPP888 ( แซฟ888 )จำกัด เปิดเผยว่า จุดเริ่มต้นของการก่อตั้ง SAPP888 เริ่มต้นหลังหายจากป่วยแล้ว ด้วยนิสัยชอบทำบุญ จึงได้ฉุกคิดอยากทำอะไรสักอย่างที่สามารถแบ่งปันให้กับทุกคนได้ หลังพูดคุยกับเพื่อนร่วมอาชีพต่างก็มีหน้าที่การงานที่ดีและธุรกิจเดียวที่ทำได้นั่นคือ ธุรกิจเครือข่าย ขายตรง จึงได้ตัดสินใจที่จะเปิดธุรกิจเครือข่าย เพราะอยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี มีรายได้ที่เพิ่มขึ้น 
         "ตลอดระยะเวลากว่า 4 ปีที่ผ่านมา บริษัท SAPP888 จำกัด ยังคงมุ่งมั่นช่วยเหลือผู้ที่ขาดโอกาสทางธุรกิจ ให้ผู้คนเหล่านั้นมีรายได้โดยไม่มีความเสี่ยงและใช้เงินลงทุนไม่มาก รวมทั้งการช่วยเหลือให้ทุกคนมีความมั่นคง มั่งคั่งในชีวิต และมีสุขภาพที่ดีในระยะยาว พร้อมให้โอกาสผู้คนได้เรียนรู้ด้านผลิตภัณฑ์
         แผนการตลาด การมีรายได้ อนาคตบริษัทวางแผนเข้าตลาดหลักทรัพย์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ทุกคนรู้ว่า เราเป็นธุรกิจเครือข่ายสีขาวของคนไทย ลำดับต่อไปผมต้องการสร้างเป็นมูลนิธิเลี้ยงคนชรา จากนิสัยส่วนตัวชอบทำบุญบริจาคเป็นประจำ จึงอยากก่อตั้งมูลนิธิเพื่อคนชราขึ้นมาตามความตั้งใจ"
         สำหรับแผนการพัฒนาองค์กรนั้น SAPP888 ( แซฟ888 )การันตีความเป็นธุรกิจตัวจริง การจ่ายจริงจ่ายตรง มาตลอดระยะ 4 ปีที่ผ่านมา บริษัทจึงมั่นใจเป็นอย่างมากเป็นการเติบโตสู่ปีที่ 5 อย่างมั่นคง ที่สำคัญ บริษัท SAPP888 จำกัด บริหารงานด้วยเงินสด สร้างความเชื่อมั่นจากสมาชิกนักธุรกิจ พาร์ทเนอร์ และโรงงานผู้ผลิตสินค้า โดยภายในปีนี้ SAPP888 ( แซฟ888 )จะเร่งดำเนินการเปิดตัวสินค้าใหม่อีก 10 รายการ เน้นกลุ่มเพื่อสุขภาพ เพื่อขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้น คาดว่าสมาชิกพิชิตเป้าหมายยอดขายปี 64 ทะลุ 1,000 ล้านบาท แน่นอน
         "ด้วยศักยภาพเหล่านี้แสดงให้เห็นความมั่นคงของบริษัท SAPP888 ( แซฟ888 )โดยเฉพาะฝ่ายบริหารของบริษัท ลูกสาวผมเรียนจบหอการค้า เหรียญทองเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง เป็นผู้จัดการธนาคาร ผมให้ลาออกมาเป็น CFO(Chief Financial Officer)ที่ SAPP888 " แซฟ888 "ส่วนลูกชายผมเป็นผู้จัดการโตโยต้ามา 7 ปี ผมให้ลาออกมาเป็น MD(Managing Director)ช่วยทำ ธุรกิจเครือข่าย ขายตรง แสดงให้เห็นว่าเราทำจริงแค่ไหนในการทำ ธุรกิจเครือข่าย ครั้งนี้

SAPP888 แผนการตลาดที่จ่ายมากที่สุด กับ ช่วงเวลาที่เหมาะสม

แผนการตลาด : ออกแบบเพื่อให้จ่ายได้จริง ไม่ซับซ้อน เข้าใจได้ง่าย แผนการตลาดมีเพียง 3-4 ข้อ เท่านั้น ไม่มีหมกเม็ดและสามารถทำให้รคนธรรมดาทั่วไปเข้าใจได้ง่ายๆ ถึงแม้คนธรรมดาทั่วไป มีต้นทุนน้อยก็สามารถเริ่มสร้างธุรกิจ เพื่อสร้างรายได้ ด้วยต้นทุนเริ่มต้นที่ไม่มากนักได้
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
         บริษัทเปิดดำเนินธุรกิจมาแล้ว 4 ปี : บริษัท SAPP888 จำกัด เปิดดำเนินธุรกิจมาแล้ว 4 ปี นั่นแสดงว่า 4 ปี นั้นบริษัทได้สร้างรากฐานธุรกิจที่มั่นคงแล้วอย่างแน่นอน นั่นหมายความว่าหากท่านเข้าทำธุรกิจ กับ แซฟ888 ช่วงเวลานี้เป็นจังหวะที่เหมาะสม ช่วงที่กระแสกำลังมาแรง สื่อขายตรงได้จัดอันดับว่า SAPP888 กระแสมาแรงอันดับ 1
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว

แจก ฟรี ระบบช่วยคุณทำงาน อัตโนมัติ


SAPP888, บริษัท SAPP888, แซฟ888, ธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, สอนวิธีทำธุรกิจออนไลน์, รายได้เสริม, Work From Home, ทำงานจากที่บ้าน, ขายของออนไลน์อะไรดี
สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อร่วมงานกับเรา KKonline
         1. โปรแกรมโปรโมทธุรกิจ อัตโนมัติ ทำงานแทนคุณอัตโนมัติ เรามีทีมงานโปรแกรมเมอร์ เขียนโปรแกรมโปรโมทอัตโนมัติ ทำงานอัตโนมัติ ให้คุณ ฟรี 
         โปรแกรมทำงานแทนคุณอัตโนมัติ เช่น โพสต์อัตโนมัติ คอมเมนท์อัตโนมัติ เจาะกลุ่มเป้าหมายอัตโนมัติ เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ เพิ่มผู้ติดตามอัตโนมัติ และอื่นๆ จำนวนมาก โปรแกรมช่วยคุณทำงานแบบอัตโนมัติ มีเฉพาะทีม KKonline เท่านั้น ทีมเดียว หนึ่งเดียวในประเทศไทย เน้นย้ำว่า มีเฉพาะทีมนี้ ทีมเดียว เท่านั้น
         2. ฟรี เว็บไซต์ขยายงาน ในชื่อ เบอร์โทร ของคุณ
         3. KKonline เขียนโปรแกรมทำตลาดออนไลน์ให้แก่ท่านที่ร่วมงานกับเรา ฟรี โดยคุณไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว ไม่ต้องเสียเงินยิงแอดใดๆ ทั้งสิ้น ธุรกิจออนไลน์ ที่ดีที่สุด ต้องไม่เสียเงินยิงแอด ไม่เสียเงินค่าโฆษณาใดๆ แม้แต่บาทเดียว ผู้ที่ทำ ธุรกิจออนไลน์ กับเราต้องมีเงินเหลือเก็บ ไม่ใช่ทำแล้วเข้าเนื้อตัวเองแบบนั้นไม่ใช่เรา โปรแกรมที่ทำตลาดออนไลน์ต้องดีจริง พัฒนามาจากประสบการณ์คนทำ ธุรกิจออนไลน์ ที่รู้จริง 
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
         4. ฟรี สอนวิธีทำเว็บไซต์แบบมืออาชีพให้คุณ ฟรี เพื่อใช้ในการโปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า ให้ข้อมูลต่างๆ อย่างละเอียดให้แก่ลูกค้า คุณจะมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง มีความรู้ต่างๆ ที่ไม่เคยมีใครสอนคุณอย่างแน่นอน เราสอน วิธีการทำธุรกิจออนไลน์ ให้คุณชนิดที่คุณไม่สามารถหาที่เรียนได้อย่างแน่นอน มีเฉพาะทีม KKonline เท่านั้นในบริษัท SAPP888 จำกัด เท่านั้น คุณสามารถพิสูจน์ผลงานเราก่อนที่จะตัดสินใจร่วมงานกับเรา โดยคุณค้นหาข้อมูลบนGoogle คุณจะเห็นเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลสินค้า ข้อมูลธุรกิจอยู่บนโลกออนไลน์หน้า 1 Google ทั้งหมด ฟรี 
         5. มื่อคุณมีเว็บไซต์ตามข้อ 3 แล้ว ทำอย่างไรให้เว็บไซต์คุณติดอันดับการค้นหาบนGoogle ซึ่งเป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่าคนทั้งโลกค้นหาข้อมูลต่างๆ บนGoogle ดังนั้น หากเว็บไซต์ของคุณติดอันดับบนGoogle นั่นหมายความว่าโอกาสในการทำธุรกิจของคุณมีมากกว่าคนอื่นอย่างแน่นอน เพราะคนทั่วโลกค้นหาข้อมูลต่างๆ บนGoogle ซึ่งคุณสามารถพิสูจน์ผลงานเราได้ เว็บไซต์ในสังกัดทีมงานKKonline ติดอันดับต้นๆ ทั้งหมด ฟรี
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว

ไม่ต้องเสียเงินยิงแอด ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว

SAPP888, บริษัท SAPP888, แซฟ888, ธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, สอนวิธีทำธุรกิจออนไลน์, รายได้เสริม, Work From Home, ทำงานจากที่บ้าน, ขายของออนไลน์อะไรดี
         6. ฟรี สอนเทคนิคต่างๆ ในการทำ ธุรกิจออนไลน์ ให้คุณเชิงลึกชนิดที่คุณหาเรียนไม่ได้อย่างแน่นอน
         7. ร่วมงานกับเรา KKonline เสมือนหนึ่งคุณได้ วิชาชีพ ติดตัวเอาไว้ใช้งานส่วนตัว ต่อยอดธุรกิจการงานส่วนตัวของคุณเองได้เพราะเราสอนคุณเชิงลึกที่คุณสามารถพิสูจน์ผลงานได้โดยคุณค้นหาข้อมูลบนGoogle ซึ่งคุณจะทราบว่าเว็บไซต์ ข้อมูลสินค้า คำค้นหาต่างๆ ติดอันดับGoogle เช่น ธุรกิจออนไลน์  กาแฟลดน้ำหนัก และอื่นๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว 
         การที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับผลการค้นหาบนGoogle ปกติทั่วไปคุณต้องเสียเงินลงโฆษณาด้วยราคาแพงมาก แต่สำหรับทีมงาน KKonline คุณไม่ต้องเสียเงินยิงแอด ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว แต่เราสอนให้คุณ ฟรี
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
SAPP888, บริษัท SAPP888, แซฟ888, ธุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, สอนวิธีทำธุรกิจออนไลน์, รายได้เสริม, Work From Home, ทำงานจากที่บ้าน, ขายของออนไลน์อะไรดี
         ในยุคปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แพลตฟอร์มออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งการแพร่กระจายของโควิด-19 เข้ามาเป็นตัวบังคับให้ผู้คนออกนอกบ้านน้อยลง แพลตฟอร์มออนไลน์ได้กลายเป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างมาก ประมาณว่าธุรกิจไหนก็แล้วแต่หากขาด วิธีการทำธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจนั้นจะดำเนินต่อไปค่อนข้างยาก สังเกตุง่ายๆ ปัจจุบันบริษัท ห้าง ร้านค้าต่างๆ หันมาใส่ใจเกี่ยวกับ ธุรกิจออนไลน์ เป็นอย่างยิ่งเพราะ วิธีทำธุรกิจออนไลน์ เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากตามที่ได้กล่าวข้างต้น ธุรกิจออนไลน์ ขาดไม่ได้อย่างสิ้นเชิง
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
         ธุรกิจออนไลน์ ในปัจจุบันมีอัตราการแข่งขันสูงมากแต่จะมีสักกี่คนที่ประสบความสำเร็จจริง วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ที่เราเห็นกันโดยทั่วไปใช้วิธี ไลฟ์สด ยิงแอด เสียเงินลงโฆษณา แต่หลังจากหักลบแล้ว"ไม่คุ้ม ไม่เหลือ เข้าเนื้อตัวเองอีกต่างหาก" รายได้ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย เงินหมด สุดท้ายไปต่อไม่ได้ ในที่สุดก็เลิกทำเพราะรู้สึกไม่ดีต่อสิ่งที่ทำ แต่ไม่ใช่เรื่องผิดที่คุณเลิกทำเพราะทำไปก็มีแต่เข้าเนื้อตัวเอง เจ้าของกิจการที่ไหนคงไม่ทำธุรกิจเพื่อขาดทุนอย่างแน่นอน
         วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ที่ถูกต้อง คุณต้องรู้ว่าลูกค้าจะมาจากไหน คนทำธุรกิจก็ต้องรู้ว่า ทำธุรกิจแล้วจะประสบความสำเร็จได้อย่างไร เปรียบเสมือนคุณกำลังขับรถไปที่สักแห่งหนึ่งซึ่งคุณต้องรู้ว่าถนนสายไหนไปที่นั่น วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ก็เช่นเดียวกันคุณต้องทำให้มีลูกค้าติดต่อคุณเข้ามาหาคุณจากทั่วทิศทั่วไทย ทั่วโลก โดยที่คุณไม่ต้องไลฟ์สด ไม่ต้องยิงแอด ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว แต่มีลูกค้าจากทั่วทิศทั่วไทย ทั่วโลก นี่คือของจริง ทำให้คุณยืนได้ด้วยตัวของคุณเองจริง นี่คือ passive income ของจริงมีที่ KKonline ที่บริษัท SAPP888 (แซฟ888) จำกัด เท่านั้น
SAPP888 ธุรกิจออนไลน์ ด้วย วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินลงโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
สถิติการเยี่ยมชม

Visit All : 1308953
© 2020-2021,  All Rights Reserved.