ติดต่อ : คุณอ้อย วิภารัก     0897605754 0944578889     wiparuk2 
 wipa.wora 

แชร์สนั่นกันได้เลย
 
Cella D (เซลล่า ดี)นวัตกรรมความงาม จาก Cell Synapse

         Cella D นวัตกรรม ความงาม ช่วย ลดริ้วรอย ผิวลื่น ผิวเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส CellaD " เซลล่า ดี "นวัตกรรม ความสวย ความงาม เป็นนวัตกรรม Cell Synapse ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก คืนความอ่อนเยาว์ อย่างเห็นผล ซึ่ง สเต็มเซลล์ Cella D เพียงแค่กล่องแรก สัมผัสถึงความ เปลี่ยนแปลงผิวที่ดีขึ้น ผิวลื่น ผิวเนียนนุ่ม ผิวขาวใส ผิวกระจ่างใส รับประทานประจำช่วย ลดเลือนริ้วรอย ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ เพียงคุณดื่ม CellaD ( เซลล่า ดี )เป็นประจำ

         สมัยนี้วงการความสวย ความงาม ยังคงได้รับความนิยมไม่ลดน้อยถอยลงเลยเพราะเราต้องยอมรับว่าใครหล่อ ใครสวย ย่อมเปรียบคนอื่นอย่างแน่นอน คงไม่มีใครปฎิเสธได้ว่าเราไม่มองคนหล่อ ไม่มองคนสวยรวมทั้งมีผลต่อวิชาชีพบางอาชีพด้วยซ้ำ หรือแม้แต่เราไปสมัครทำงานกับหน่วยงานสักแห่งหนึ่ง หากคนสองคนมีความรู้ความสามารถพอๆ กัน คนที่จะได้รับเลือกให้ทำงานก็หนีไม่พ้นคนหน้าตาดี ดังนั้น เราควรดูแลผิวพรรณให้ดี หากจะให้ดีควรดูแลสุขภาพโดยองค์รวมเรียกได้ว่า สวย หล่อ จากภายในสู่ภายนอกกันเลยทีเดียว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสวย รักงาม ต้องการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก แนะนำให้รับประทาน CellaD  

    เซลล่า ดี ผลิตภัณฑ์ สเต็มเซลล์ Stem Cell นวัตกรรมใหม่ ความสวย ความงาม จาก Cell Synapse 
จาก บริษัท SAPP888 จำกัด( แซฟ888 )

         คนที่รักสวย รักงาม ยอมเสี่ยงแม้กระทั่งฉีด คอลลาเจน เข้าไปในผิวหนังเพราะเขามองว่าทำได้ง่ายและได้ผลดี บางคนก็ฉีด คอลลาเจน ที่มุมปากที่เป็นร่องลึกเห็นได้ชัด หรือแม้แต่หน้าผากที่มีเส้นขนานเป็นริ้วๆ ก็สามารถแก้ไขให้ดีขึ้นได้ ผิวจะกลับมาเต่งตึงและเนียนนุ่มไร้ริ้วรอย แต่ก็อย่าลืมว่าการฉีดอะไรเข้าสู่ร่างกายแบบนั้นมันไม่เป็นธรรมชาติ ตามที่เราเคยเห็นข่าวทางทีวีเป็นประจำว่า คนที่ไปทำศัลยกรรม ฉีดโน่นฉีดนี่ผลที่ได้รับบางคนเป็นอย่างไรกันบ้าง ขออนุญาติไม่ออกความคิดเห็น แต่วิธีที่ดีไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแถมดีต่อสุขภาพ นั่นคือ บำรุงร่างกายจากภายในเพื่อส่งผลดีต่อภายนอกนั่นคือ รับประทานผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร หรือตามที่คนจำนวนมากเรียกว่า อาหารเสริม CellaD ซึ่ง เซลล่า ดี อุดมไปด้วยส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายชนิดเข้มข้น ทั้งนี้ Cella D ( เซลล่า ดี )เป็นนวัตกรรม ความงาม จาก Cell Synapse รับประทานต่อเนื่อง สิ่งแรกที่คุณจะสัมผัสได้คือ ผิวเนียนนุ่ม ผิวเรียบเนียน ผิวลื่น แลดูอ่อนกว่าวัย
CellaD,กระชับรูขุมขน,ผิวขาวใส,Cell Synapse,สเต็มเซลล์, ผิวกระจ่างใส,ลดริ้วรอย,ลดจุดด่างดำ,ลดสิว,กระ,ฝ้า,ชะลอความแก่,ชะลอความชรา, Cella-D, คอลลาเจน,Collagen
CellaD " เซลล่า ดี "กับ จุดด่างดำ ผิวขาวใส

CellaD ลดริ้วรอย ผิวขาวใส ผิวลื่น ผิวเรียบเนียน ผิวนุ่ม ผิวลื่น
ปัญหาเกี่ยวกับผิวพรรณได้สร้างความกังวลไม่น้อยแก่คุณผู้หญิงจำนวนมาก จุดด่างดำ อีกปัญหาหนึ่งของคนในแถบทวีปเอเชียที่ต้องผจญกับแสงแดด อากาศร้อนเป็นประจำ โดยเฉพาะฤดูร้อน จุดด่างดำ บนใบหน้าเกิดขึ้นได้ง่าย
เพราะแสงแดดจะเข้าไปกระตุ้นเมลานินหรือเซลล์เม็ดสี จึงทำให้เกิด จุดด่างดำ ได้ง่ายๆ แต่วิธีการรักษากลับไม่ง่ายอย่างที่คิดและคนส่วนใหญ่ผู้ที่เป็น จุดด่างดำ หลายรายมักไม่หาย อย่างดีก็เพียงแค่จางลงเท่านั้น แต่ด้วยปัจจุบันความเจริญ ก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ทั้งนี้ CellaD เป็นนวัตกรรมใหม่ ความสวย ความงาม จาก Cell Synapse ซึ่งให้ผลลัพธ์ดีต่อสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง ประมาณว่าสวยจากภายในสู่ภายนอก ซึ่ง เซลล่า ดี มีส่วนผสมสำคัญที่เข้มข้นที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอย่างแท้จริง เมื่อรับประทาน Cella D อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ เพียงแค่ 1 กล่องแรก เท่านั้น คุณจะรู้สึกด้วยตนเองว่า ผิวลื่น ผิวเนียนนุ่ม อย่างเห็นได้ชัด ประมาณ 21 วัน  ริ้วรอยดูจางลง " ลดริ้วรอย " แลดูอ่อนกว่าวัย
CellaD นวัตกรรมใหม่ ความงาม กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ช่วยให้ ผิวนุ่ม ผิวลื่น ผิวกระจ่างใส จาก Cell Synapse
CellaD ผิวขาว สเต็มเซลล์ ช่วย ลดริ้วรอย ผิวขาวใส ผิวลื่น ผิวเรียบเนียน ผิวนุ่ม
CellaD " เซลล่า ดี "กับ คอลลาเจน
         คอลลาเจน (Collagen)นั้นความจริงคือ ส่วนประกอบที่สำคัญซึ่งอยู่ในผิวหนังของคนเรานั่นเอง คอลลาเจน ทำหน้าที่ในการช่วยให้ผิวหนังมีความเต่งตึง " ผิวเต่งตึง " ผิวกระชับ แต่หากขาด คอลลาเจน ก็จะมีผลทำให้ผิวหย่อนยานและเกิด ริ้วรอยต่างๆ ได้ ทั้งนี้ Cella D มีส่วนประกอบสำคัญของ คอลลาเจน ไดเปปไทด์จากปลา(Fish Collagen Dipeptide)สูงถึง 700.00 มก.ทำให้เมื่อรับประทาน CellaD " เซลล่า ดี "จึงช่วยให้ ผิวเต่งตึง ผิวยกกระชับ ผิวไม่หย่อนยาน ช่วย ลดริ้วรอย นั่นเอง
         คอลลาเจน ที่อยู่ในรูปของมอยส์เจอไรเซอร์นั้นมีขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป ส่วนมากจะมีการกล่าวอ้างว่าสามารถทำให้ ผิวเต่งตึง ผิวกระชับ นั้น ซึ่งความจริงไม่เป็นเช่นนั้นเนื่องจากโมเลกุลของมันใหญ่เกินกว่าจะถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังของเราได้แตกต่างจาก คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลา(Fish Collagen Dipeptide)ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของ Cella D อย่างสิ้นเชิง เนื่องจากเป็น คอลลาเจน ที่ร่างกายสามารถนำเอาไปใช้ประโยชน์ได้ทันที จึงมีผลทำให้ CellaD " เซลล่า ดี "เห็นผลลัพธ์ดีชัดเจนเห็นผลลัพธ์ดีเร็ว นั่นเอง ดังนั้น รักสวย รักงาม อยากมีสุขภาพดี ผิวกระจ่างใส ผิวยกกระชับ ผิวเต่งตึง รับประทาน CellaD สเต็มเซลล์ จากบริษัท SAPP888 จำกัด เป็นประจำ
Cella D นวัตกรรม ความงามCellaD นวัตกรรมใหม่ ความงาม กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ช่วยให้ ผิวนุ่ม ผิวลื่น ผิวกระจ่างใส จาก Cell Synapse
Cella D (เซลล่า ดี)มีผงองุ่น(Grape Powder)เป็นส่วนประกอบสำคัญ ช่วยเพิ่ม คอลลาเจน ( Collagen )ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
         สารสกัดจากเมล็ดองุ่นอุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์และไฟโตเคมิคอล ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์จากการเกิดปฎิกิริยาของออกซิเดชั่น สารสกัดจากเมล็ดองุ่นให้ประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย เช่น
         1.ช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ทำให้ระบบต่างๆ ทำงานดีขึ้น
         2.บรรเทาอาการปวดประจำเดือนและภาวะหมดประจำเดือน
         3.ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง " ผิวเต่งตึง "ไม่แก่ก่อนวัย " ชะลอความแก่ "เพราะมีส่วนทำให้ คอลลาเจน Collagen สมบูรณ์ขึ้น
         4.ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเส้นเลือดอุดตัน โดยเฉพาะในหัวใจและสมอง
         5.บรรเทาอาการอักเสบและบวมแดง
         6.ป้องกันการเกิดเส้นเลือดขอดตามขาและส่วนอื่นๆ
         7.ช่วยให้คอเลสเตอรอลในเลือดลดลง
CellaD สเต็มเซลล์ ช่วย ลดริ้วรอย ผิวขาวใส ผิวลื่น ผิวเรียบเนียน ผิวนุ่ม
Cella D ( เซลล่า ดี )มีส่วนผสมของ โคเอนไซม์ คิวเท็น
         ตามปกติ Coenzyme Q10 เป็นส่วนประกอบหนึ่งในร่างกายของมนุษย์เราทุกคน แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ก็จะค่อยๆ ลดปริมาณลงเรื่อยๆ ทั้งนี้ Co-Enzyme Q10 จะทำหน้าที่ช่วยสร้างพลังงานให้เซลล์ต่างๆ รวมทั้งสามารถต้าน
อนุมูลอิสระได้อีกด้วย ดังนั้น เราควรรับประทาน CellaD เพื่อช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เราแลดูอ่อนกว่าวัย สุขภาพโดยรวมก็จะดีขึ้นด้วย รักสุขภาพ ดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ดื่ม Cella D นวัตกรรมใหม่ ความงาม จาก Cell Synape โดยบริษัท SAPP888 จำกัด 
เป็นที่ทราบกันในหมู่คนรักสวยรักงาม โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ช่วย ลดเลือนริ้วรอย " ลดริ้วรอย "การรับประทาน CellaD เซลล่า ดี ต่อเนื่องเป็นประจำ อนุมูลอิสระเกี่ยวพันกับเรื่องความสวยความงามของผิวพรรณ ดื่ม Cella D เพื่อสุขภาพ ดูแลผิวพรรณให้ ผิวกระจ่างใส
เซลล่า ดี นวัตกรรม ความงาม ช่วย กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ช่วยให้ ผิวนุ่ม ผิวลื่น ดื่ม CellaD ช่วยดูแล ผิวพรรณ จากภายในสู่ภายนอก ให้คุณแลดูอ่อนเยาว์ เซลล่า ดี รับประทานเป็นประจำบำรุงอย่างล้ำลึก คืนความอ่อนเยาว์ ช่วย ลดจุดด่างดำ ช่วยให้คุณ ผิวกระจ่างใส ผิวขาวใส ทั้งนี้ Cella-D เป็นนวัตกรรมใหม่จาก Cell Synapse
CellaD " เซลล่า ดี "กับ ลดเลือนริ้วรอย ด้วย โคเอ็นไซม์ คิวเท็น(Co-Enzyme Q10)

CellaD นวัตกรรมใหม่ ความงาม กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ช่วยให้ ผิวนุ่ม ผิวลื่น ผิวกระจ่างใส จาก Cell Synapse เซลล่า ดี นวัตกรรม ความงาม ช่วย กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ช่วยให้ ผิวนุ่ม ผิวลื่น ดื่ม CellaD ช่วยดูแล ผิวพรรณ จากภายในสู่ภายนอก ให้คุณแลดูอ่อนเยาว์ เซลล่า ดี รับประทานเป็นประจำบำรุงอย่างล้ำลึก คืนความอ่อนเยาว์ ช่วย ลดจุดด่างดำ ช่วยให้คุณ ผิวกระจ่างใส ผิวขาวใส ทั้งนี้ Cella-D เป็นนวัตกรรมใหม่จาก Cell Synapse
Cella D นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Cell Synapse ช่วยให้ ผิวขาวใส ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ กระชับผิว ยกกระชับผิว ให้รูขุมขนกระชับ เซลล่า ดี ช่วย กระชับรูขุมขน อย่างเห็นผลดีมาก
หนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของ Cella D ก็คือ โคเอ็นไซม์ คิวเท็น(Co-Enzyme Q10)ซึ่งมีคุณสมบัติในการ ลดเลือนริ้วรอย หรือ ลดริ้วรอย นั่นเอง โคเอ็นไซม์คิวเท็นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งคอเลสเตอรอลไม่ให้จับตัวอยู่ตามผนังหลอดเลือด ลดการเกิดปัญหาเส้นเลือดอุดตัน ป้องกันการเกิดโรคหัวใจล้มเหลวเพราะเลือดไปหล่อเลี้ยงไม่เพียงพอ ช่วยให้หัวใจทำงานเป็นปกติ บรรเทาอาการปวดร้าวบริเวณหน้าอก ช่วยบรรเทาอาการอันเกิดจากโรคความดันโลหิตสูงและภาวะแทรกซ้อน อีกด้วย
         Co-Enzyme Q10 ยังมีประสิทธิภาพในการ ลดริ้วรอย ก่อนวัยและช่วย ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของ สเต็มเซลล์ ชื่อ Cella D " เซลล่า ดี "นวัตกรรมความงาม จาก Cell Synapse ซึ่งบริษัท SAPP888 จำกัด ได้คัดสรรเอาส่วนประกอบสำคัญเกรดเอทั้งหมด เพื่อให้ CellaD ให้ประโยชน์ต่อผู้บริโภคให้ได้รับความพึ่งพอใจมากที่สุด เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด ซึ่ง SAPP888 ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ที่สุด คุณทราบหรือไม่ตามข้อมูลทางวิชาการ Co-Enzyme Q10 สามารถทำให้ ริ้วรอย ตื้นขึ้นถึง 25 % เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด 

วิธีรับประทาน  Cella D : รับประทาน วันละ 1 ซอง (15 กรัม)ก่อนนอน ละลายผลิตภัณฑ์ CellaD 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดา หรือน้ำเย็น 150 มล. และใช้ช้อนคนให้ละลาย

อย.74-1-12262-5-0054
ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิตตาม GMP กฎหมาย

ขนาดบรรจุ ผลิตภัณฑ์ สเต็มเซลล์ Cella D  =  1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง (ซองละ 15 กรัม)

จัดจำหน่ายโดย : บริษัท Sapp888 จำกัด

ราคาสินค้า 

ราคาสมาชิก     1,350  บาท

ราคาปกติ         1,980  บาท

คะแนน                250  PV

CellaD นวัตกรรมใหม่ ความงาม กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ช่วยให้ ผิวนุ่ม ผิวลื่น ผิวกระจ่างใส จาก Cell Synapse
สถิติการเยี่ยมชม

Visit All : 708100
© 2020-2021,  All Rights Reserved.