ติดต่อ : คุณอ้อย วิภารัก     0897605754 0944578889     wiparuk2 
 wipa.wora 

แชร์สนั่นกันได้เลย
 

Veggies Plus
ดีท็อกซ์  พร้อม บำรุงตับ มีผลต่อการ ลดน้ำหนัก

         ดีท็อกซ์ ( Detox )ล้างพิษ ป้องกันมะเร็ง ช่วยให้ ลดน้ำหนัก เห็นผลดี พร้อม ผิวกระจ่างใส Veggies Plus (เวจจี้ พลัส) ดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ ตกค้างในลำไส้ แก้ท้องผูก ระบบขับถ่ายดีขึ้น หมดปัญหาหน้าท้องกวนใจ Detox ช่วยให้ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน เห็นผลดี ชอบทานอาหาร ปิ้ง ย่าง ทอด ทาน ผัก ผลไม้ ที่ผ่านการ ฉีด พ่น ยาฆ่าแมลงอันตรายอย่างมาก จำเป็นอย่างยิ่งต้อง ดีท็อก Detoxลำไส้ ป้องกัน มะเร็งลำไส้ โรคร้ายอื่นๆ อีกมากมาย
         อาหารการกินในปัจจุบันมักมีสารปนเปื้อนที่อาจก่อนให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพเนื่องจากวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารในยุคปัจจุบัน มักมีสารพิษปนเปื้อนมาด้วย เช่น พืชผักที่ใน
ปัจจุบันเกษตรกรมักใช้ยาฆ่าแมลงฉีด พ่นยา ดังนั้นพืชผักอาจมีสารพิษปนเปื้อนด้วย แม้แต่เนื้อสัตว์ที่ใช้ประกอบอาหารในยุคปัจจุบันก็อาจมีสารปนเปื้อนด้วยเนื่องจาก การเลี้ยงสัตว์ ท่านจะสังเกตุเห็นได้ว่าสัตว์เจริญเติบโตเร็วผิดปกติ นั่นหมายความว่าอาจมีสารเร่งโต ซึ่งแน่นอนหากเรารับประทานอาหารที่มีสารปนเปื้อนเข้าสู่ร่างกายก็อาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้น ในปัจจุบันจึงได้มีการพูดคุยกันในเรื่องเกี่ยวกับการ ดีท็อก ( Detox )กันอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้นและดูเหมือนจะเป็นเรื่องจำเป็นที่มนุษย์เราทุกคนต้องรับประทานผลิตภัณฑ์ ดีท็อกซ์ ล้างสารพิษออกจากร่างกายให้ห่างจากโรคร้าย ป้องกัน โรคมะเร็ง ดูแลสุขภาพดีกว่า ก่อนที่จะสายเกินไป ผลิตภัณฑ์ ดีท็อกซ์ ( Detox )ท่านควรรับประทานต้องเป็น ดีท็อก ที่มีส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นคือ ผลิตภัณฑ์ ดีท็อกซ์ ( Detoc )ชื่อ Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )ซึ่งมีส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมทั้งนั้นตามรายละเอียดที่ได้ระบุ ไว้ด้านล่างนี้
Detox, ลดน้ำหนัก, ลดความอ้วน, ลดหน้าท้อง, ลดพุง, ลดสิว, กระ, สิว, ฝ้า, กลิ่นปาก, กลิ่นตัว, VeggiesPlus, Veggies, ธูุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, ดีท็อกซ์, ดีท็อกลำไส้, มะเร็งลำไส้, มะเร็ง

Veggies ดีท็อกซ์ มากกว่าคำว่า ดีท็อก

ดีท็อกซ์ ลำไส้ ล้างสารพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลการขับถ่าย ผลิตภัณฑ์ดีท็อก Veggies Plus (เวจจี้ พลัส) จาก Sapp888
         ดีท็อกซ์ ลำไส้ ปัจจุบันนี้มีการกล่าวถึงกันอย่างมากเกี่ยวกับการกำจัดสารพิษหรือ ดีท็อก ( Detox )เพื่อทำความสะอาดภายในร่างกาย ทั้งนี้เป็นที่รู้กันดีในหมู่คนที่รักสุขภาพว่าสุขภาพดีที่แท้จริงย่อมต้องมาจากข้างใน ไม่ใช่ดูดีจากภายนอกเท่าน้้น สุขภาพภายในร่างกายเราไม่รู้หรอกว่า "สารพิษ"ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายที่เรารับเข้าสู่ร่างกายโดยไม่รู้ตัวในแต่ละวันนั้นมีปริมาณมากน้อยเพียงใด เมื่อร่างกายเรารับสารพิษทุกวันและสะสมมานานเท่าไรแล้ว โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ที่เราอาจจะหลงลืมดูแลในเรื่องนี้ แต่บางคนรู้ทั้งรู้ว่ากินแล้วเกิดอันตรายต่อร่างกายก็ยังกินเข้าไป เช่น อาหารประเภท ปิ้ง ย่าง ทอด หากจะถามว่าทุกคนรู้หรือไม่ว่าอันตรายจากอาหารประเภท ปิ้ง ย่าง ทอด นั้น ทุกคนจะตอบว่า "รู้ แต่ก็กิน"อาจเป็นเพราะอาหาร ปิ้ง ย่าง ทอด อร่อยถูกปาก บางคนในการดำรงชีวิตประจำวันต้องรีบเร่งจนไม่มีทางเลือก บางคนไม่มีเวลาที่จะเลือกอาหาร บางคนอาจรู้เท่าไม่ถึงการณ์และหลงลืมการเอาใจใส่ต่อร่างกายของตนเอง ซึ่งก็สุดแท้แต่เหตุผลของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็แล้ว ถึงเวลาแล้วที่จะต้องดูแลตัวเองด้วยการ ดีท็อกซ์ ( Detoc )ด้วย Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )เพื่อกำจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกายเรา การดูแลสุขภาพด้วย ดีท็อก ( Detox )ผลิตภัณฑ์ ดีท็อกซ์ คุณภาพเยี่ยมชื่อ Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )เพื่อให้สุขภาพที่ดีขึ้น ดีท็อกลำไส้ เป็นคำตอบที่ดีในการดูแลสุขภาพจากภายในร่างกาย การดูแลสุขภาพภายในร่างกายของเราเป็นเรื่องที่ดีมาก หากสุขภาพภายในดีย่อมส่งผลให้ภายนอกดูดีไปด้วย สังเกตุง่ายๆ หากใคร ดีท็อกซ์ลำไส้ จะช่วยให้ ผิวกระจ่างใส บางคนเคยมีสิวเต็มใบหน้า แต่หลังจากรับประทาน Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )สิวที่เคยเป็นปัญหาจะลดน้อยลงเรื่อยๆ และสิวจะหายไป นั่นเป็นเพราะร่างกายได้รับการล้างพิษหรือการ ดีท็อกซ์ ( Detoc )นั่นเอง
ดีท็อกซ์ ( Detox )ล้างพิษ ป้องกันมะเร็ง ช่วยให้ ลดน้ำหนัก เห็นผลดี พร้อม ผิวกระจ่างใสVeggies Plus (เวจจี้ พลัส) ดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ ตกค้างในลำไส้ แก้ท้องผูก ระบบขับถ่ายดีขึ้น หมดปัญหาหน้าท้องกวนใจ Detox ช่วยให้ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน เห็นผลดีชอบทานอาหาร ปิ้ง ย่าง ทอด ทาน ผัก ผลไม้ ที่ผ่านการ ฉีด พ่น ยาฆ่าแมลงอันตรายอย่างมาก จำเป็นอย่างยิ่งต้อง ดีท็อก Detoxลำไส้ ป้องกัน มะเร็งลำไส้ โรคร้ายอื่นๆ อีกมากมาย
ดีท็อกซ์ ลำไส้ ล้างสารพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลการขับถ่าย ผลิตภัณฑ์ดีท็อก Veggies Plus (เวจจี้ พลัส) จาก Sapp888
ใครควรจะ ดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ
         ในความเป็นจริงในยุคปัจจุบัน ดีท็อกซ์ ( Detox )มีความจำเป็นสำหรับทุกคน ทุกคนต้องทำการ ดีท็อก เพราะอาหารการกินที่เราบริโภคเข้าสู่ร่างกายทุกวันนี้ อาหารบางชนิดมีสารปนเปื้อนที่อาจทำร้ายสุขภาพของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ที่เราบริโภคเข้าสู่ร่างกายทุกวันนี้ ท่านคิดว่าเติบโตโดยธรรมชาติหรือไม่ ท่านแน่ใจได้อย่างไรว่า พืช ผัก ผลไม้ เกษตรกรไม่ได้ฉีดพ่นยาฆ่าแมลงท่านแน่ใจได้อย่างไรว่า เนื้อสัตว์ที่ใช้ประกอบอาหารถูกเลี้ยงมาโดยธรรมชาติ อากาศที่สูดเข้าสู่ร่างกาย ท่านแน่ใจได้อย่างไรว่า อากาศบริสุทธิ์ 10 % ไม่มีสารพิษ ไม่มีควันพิษ ซึ่งหากท่านมีอาการดังต่อไปนี้ท่านควร ดีท็อก ( Detoc )ด้วย Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ
         - มีกลิ่นปากเหม็น แค่อ้าปากคุยกับใครก็ไม่มั่นใจตัวเอง,โรคท้องผูก,อาการท้องอืดท้องเฟ้อ,ลำไส้ใหญ่อักเสบ
         - ลิ้นเป็นฝ้า แผลเปื่อยในปาก
         - นอนไม่หลับ,น้ำหนักเกินมาตรฐาน
         - เวียนศีรษะ หน้ามืดตาลาย
         - เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย หมดเรี่ยวหมดแรง
         - ท้องผูกบ่อย ท้องร่วง
         - ใบหน้าเต็มไปด้วยสิว 
         - โรคภูมิแพ้,โรคหอบหืด,โรคลมพิษ ผื่นแพ้,ภาวะภูมิต้านทานต่ำ ฯลฯ
         อาการต่างๆ ข้างต้นที่กล่าวมาพอสังเขปนี้ ดีท็อกซ์ ช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้น เพียงคุณหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพลำไส้ใหญ่รวมทั้งระบบขับถ่ายให้ทำงานปกติ ด้วยการ ดีท็อกซ์ ( Detox )ด้วย Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )
         
Veggies Plus ล้างสารพิษ ที่ตกค้างในลำไส้ แก้ท้องผูก ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น หมดปัญหาหน้าท้องกวนใจ Detox ช่วยให้ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน เห็นผลดี การทานอาหาร ปิ้ง ย่าง ทอด ผัก ผลไม้ ที่ผ่านการ ฉีด พ่น ยาฆ่าแมลง เป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างมาก จำเป็นอย่างยิ่งต้อง ดีท็อก Detox ลำไส้ เพื่อป้องกัน มะเร็งลำไส้ และโรคร้ายอื่นๆ อีกมากมาย

Veggies+ ดีท็อกซ์ มีประโยชน์อย่างไร

Detox, ลดน้ำหนัก, ลดความอ้วน, ลดหน้าท้อง, ลดพุง, ลดสิว, กระ, สิว, ฝ้า, กลิ่นปาก, กลิ่นตัว, VeggiesPlus, Veggies, ธูุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, ดีท็อกซ์, ดีท็อกลำไส้, มะเร็งลำไส้, มะเร็ง
Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )มีประโยชน์และผลดีอย่างไร
         - ดีท็อก Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )ผลิตภัณฑ์ Detoxลำไส้ ควรรับประทานเป็นอย่างยิ่ง เหตุผลดังที่ได้ระบะไว้ข้างต้น เวจจี้ พลัส ช่วยทำความสะอาดลำไส้ หรือ ดีท็อกซ์ลำไส้ อุจจาระ แบคทีเรียที่เป็นโทษต่อร่างกาย รวมทั้งสารพิษต่างๆ จะถูกชะล้างออกไป ดีท็อกลำไส้ เป็นการบดการสะสมสารพิษต่างๆ ทั้งนี้เมื่อสารพิษเหล่านี้ถูกกำจัดออกไปทำให้ลำไส้สามารถทำงานได้ตามปกติหากจะถามว่า Detox มีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน ตอบตรงๆ ว่า ดีท็อกซ์ลำไส้ มีความจำเป็นสำหรับทุกคนเป็นอย่างมากตามที่ระบุไว้ข้างต้น
         - Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )ช่วยส่งเสริมกล้ามเนื้อลำไส้ใหญ่ให้ทำงานได้มากขึ้น ซึ่งด้วยสภาพที่สะอาดทำให้กล้ามเนื้อลำไส้มีสุขภาพดี แข็งแรง มีผลดี เช่น (1)สามารถบีบเคลื่อนเป็นจังหวะตามปกติที่ควรเป็น ส่งผลให้ผลักดันของเสียออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี เช่น กากอาหารและอุจจาระออกจากลำไส้ได้ดีกว่าการไม่ได้ทาน ดีท็อก ( Detox )เท่ากับเป็นการปกป้องกันที่จะทำให้เกิดสารพิษสะสมในลำไส้ สังเกตุด้วยตัวของท่านเอง หลังจากทำการ ดีท็อกซ์ลำไส้ แล้วจะพบว่าการขับถ่ายทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ผิวพรรณจะสดใส บางคนก่อน ดีท็อก จะมีสิวเต็มใบหน้า แต่หลังจากรับประทาน Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )สิว จะค่อยๆ จางลงเรื่อยๆ จนกระทั่งหายไป ผิวกระจ่างใส กว่าเดิม รวมทั้งอาการท้องผูกก็จะดีขึ้น (2)การรับประทาน Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )เป็นประจำเป็นการชะล้างสิ่งสกปรก สารพิษต่างๆ ออกจากร่างกายทำให้แบคทีเรียชนิดดีมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะช่วยควบคุมปริมาณแบคทีเรียชนิดเลวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม มาถึงตรงนี้ท่านจะเห็นได้ชัดเจนว่า ดีท็อกซ์ ( Detoc )เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกคนบนโลกใบหน้า ดังนั้น รักสุขภาพ ดูแลสุขภาพ ดื่ม Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )
Detox, ลดน้ำหนัก, ลดความอ้วน, ลดหน้าท้อง, ลดพุง, ลดสิว, กระ, สิว, ฝ้า, กลิ่นปาก, กลิ่นตัว, VeggiesPlus, Veggies, ธูุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, ดีท็อกซ์, ดีท็อกลำไส้, มะเร็งลำไส้, มะเร็ง
- Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )รับประทานเป็นประจำช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น เพราะร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำ 60 - 70 % ดีท็อกซ์ ( Detoc )มีผลทำให้ร่างกายทำงานได้ดีกว่าการไม่ได้ดีท็อก ร่างกายโดยรวมจะ
สามารถดูดซึมน้ำเหล่านั้นไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆ เพื่อให้เซลล์เหล่านั้นทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดีท็อก ( Detox )พร้อมกับละลายและเจือจางเมือกที่สะสมอยู่ตามผนังลำไส้ซึ่งเมื่อคุณรับประทาน Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )
ก็จะช่วยขับออกได้สะดวกขึ้น
         - การรับประทาน ผลิตภัณฑ์ ดีท็อก ( Detoc )จากบริษัท SAPP888 จำกัด ชื่อ Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )ช่วยทำให้ลำไส้มีขนาดปกติ ดีท็อกซ์ เพื่อล้างสารพิษเอากากของเสียที่คั่งค้างรวมถึงคราบตะกรันออกไปจากลำไส้ใหญ่
เดิมทีลำไส้ใหญ่ที่เคยเสียรูปทรงเมื่อรับประทาน Veggies Plus Detox ( เวจจี้ พลัส ดีท็อกซ์ )ก็จะค่อยๆกลับคืนสู่ปกติสามารถเคลื่อนไหวบีบรัดตัวตามหน้าที่ได้อย่างเดิมตามปกติของลำไส้ของคนปกติที่ร่างกายทำงานปกติ
Detox,ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน,ลดหน้าท้อง,ลดพุง,ลดสิว,กระ,สิว,ฝ้า,กลิ่นปาก,กลิ่นตัว,VeggiesPlus,Veggies,ธูุรกิจออนไลน์,วิธีทำธุรกิจออนไลน์,www.kshoppingonline.com/veggies,KKonline

Vigges+ ล้างสารพิษ ดีท็อกซ์ ลำไส้ ช่วยให้ระบบเผาผลาญดี

Detox, ลดน้ำหนัก, ลดความอ้วน, ลดหน้าท้อง, ลดพุง, ลดสิว, กระ, สิว, ฝ้า, กลิ่นปาก, กลิ่นตัว, VeggiesPlus, Veggies, ธูุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, ดีท็อกซ์, ดีท็อกลำไส้, มะเร็งลำไส้, มะเร็ง
  - Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )ผลิตภัณฑ์ ดีท็อก Detox คุณภาพเยี่ยมจาก แซฟ888  ท่านควรรับประทานเพื่อสุขภาพที่ดีของท่านเอง การรับประทานผลิตภัณฑ์ ดีท็อก ( Detoc )ช่วยระบายกากของเสีย คราบตะกรันที่บูดเน่าและสารพิษออกจากลำไส้ใหญ่ ระบบภูมิคุ้มกันก็ไม่ต้องทำงานหนักเพื่อกำจัดสารพิษที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เมื่อร่างกายแข็งแรงก็จะมีผลต่อภูมิคุ้มกันต่อเชื้อโรคจึงยังคงมีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ตลอดจนถึงเรื่อง ตับ ของมนุษย์เราๆ ท่านๆ ที่ปกติมีหน้าที่ทำให้สารพิษต่างๆ หมดภาวะความเป็นพิษ ก็ไม่ต้องทำงานหนักจนเกินไป สุขภาพ ตับ ก็จะแข็งแรงจึงทำหน้าที่ในการขับพิษออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงส่งผลให้สุขภาพโดยรวมสมบูรณ์
แข็งแรง ลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคร้ายต่างๆ ให้สังเกตุดูที่ผิวพรรณของตนเองผิวของท่านจะกระจ่างใส ผิวดูดีกว่าคนที่ไม่ได้รับประทาน Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )บางคนที่ใบหน้ามีแต่สิวเต็มใบหน้า แต่ท่านจะเห็นผลชัดเจนกล่าวคือเคยเป็นสิว สิวก็จะค่อยๆ ลดน้อยลงเรื่อยๆ บางคนสิวหายเหมือนปลิดทิ้งเลย นี่คือส่วนหนึ่งผลดีของการรับประทาน Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )แล้วคุณล่ะ รักสุขภาพทาน เวจจี้ พลัส ( Veggies Plus )ดีต่อสุขภาพจริง
         - Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน เนื่องจากการ ดีท็อกซ์ ( Detoc )ช่วยทำให้ลำไส้สะอาดซึ่งมีผลทำให้การดูดซึมสารอาหารต่างๆ ได้ดีกว่าเดิม ร่างกายก็จะเผาผลาญพลังงานได้ดีกว่าเดิม มีผลทำให้รูปร่างกายคุณดี นั่นเอง เห็นหรือยังค่ะ ดีท็อก ( Detox )มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายไม่เพียงแค่ลดอัตราเสี่ยงในการเกิดโรคร้าย ทำให้สุขภาพดี ผิวกระจ่างใส ยังมีผลไปถึงเรื่อง ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ได้อีกด้วย
เมื่อคุณเห็นประโยชน์มากมายแบบนี้ แนะนำให้ดื่ม Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส )เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ รักสุขภาพ ดีท็อก กันดีกว่า
Detox, ลดน้ำหนัก, ลดความอ้วน, ลดหน้าท้อง, ลดพุง, ลดสิว, กระ, สิว, ฝ้า, กลิ่นปาก, กลิ่นตัว, VeggiesPlus, Veggies, ธูุรกิจออนไลน์, วิธีทำธุรกิจออนไลน์, ดีท็อกซ์, ดีท็อกลำไส้, มะเร็งลำไส้, มะเร็ง
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Veggies (ตรา เวจจี้ พลัส)
         ดีท็อกซ์ ลำไส้ ล้างสารพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลการขับถ่าย  ผลิตภัณฑ์ดีท็อก Veggies Plus (เวจจี้ พลัส)  จาก Sapp888

         เพราะในปัจจุบัน sapp888 มองเห็นแล้วว่าทุกคนไม่สามารถที่จะเลี่ยงสิ่งปนเปื้อนซึ่งเกิดจากการหายใจหรือการทานไปได้  จึงต้องมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการสะสมหรือบนเปื้อนในร่างกาย ทำให้ร่างกายลดสารพิษที่คั่งค้างในลำไส้  หรือเรียกว่า Detox  วิธีการดีท็อกซ์ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูระบบต่างๆ กระตุ้นการขับถ่ายแก้อาการท้องผูก ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ทำให้รูปร่างดีขึ้น ผิวพรรณจึงสดใส เปล่งปลั่ง เมื่อร่างกายลดการตกค้างของสารพิษ ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

         ทำไมต้องดีท็อก  บางคนอาจจะมีความสงสัยว่า ทำไมเราจะต้อง ดีท็อกลำไส้ กันด้วย มีความจำเป็นต่อร่างกายขนาดไหน ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ร่างกายของเราสามารถขับหรือ ขจัดสารพิษ ที่ตกค้างบางอย่างออกไปจากร่างกายได้ แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด ดังนั้น การดีท็อกลำไส้ จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ที่หลายๆ คนนิยมกันเพราะเชื่อกันว่าช่วยทำความสะอาดสารพิษที่เกาะอยู่บริเวณผนังลำไส้  ช่วยให้ร่างกายทำงานได้ดีขึ้น  ช่วยทำให้อารมณ์ดี มีระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น  ช่วยลดน้ำหนัก ตลอดจนอาจช่วยลดความเสี่ยงการเกิด มะเร็งลำไส้ ได้
ดีท็อกซ์ ช่วยล้างสารพิษ ลดอัตราเสี่ยงการเกิด มะเร็งลำไส้ ระบบขับถ่าย ปกติผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีท็อกซ์ ที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ที่มีสารอาหารจำเป็นต่อร่างกายโดยผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยนวัตกรรมทันสมัย คิดค้นจากองค์ความรู้ที่เข้าใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยตรง เรียนจบด้านเคมีอุตสาหกรรมเกี่ยวกับอาหารเสริมโดยตรง จึงเป็นผลิตภัณฑ์ ดีท็อก ครบสูตรดีที่สุด เรื่องสุขภาพ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ล้างสารพิษ ขับของเสีย ออกจากร่างกายให้คุณมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ระบบขับถ่ายดี ลดพุง หุ่นสวย ผิวกระจ่างใส ปลอดภัย 100 % สุขภาพดีง่ายๆ เพียงคุณฉีกซอง ดีท็อกซ์ ชง ดื่ม เห็นผลในเรื่องขับถ่ายตั้งแต่ซองแรกที่ทาน
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง (15 กรัม) ก่อนนอน ละลายผลิตภัณฑ์ Veggies Plus ( เวจจี้ พลัส ) 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 150 มล. และใช้ซ้อนคนให้ละลาย

วิธีการเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น

อายุการเก็บรักษา : 2 ปี นับจากวันผลิต

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 7 ซอง (1 ซอง/10.5 กรัม)

อย.74-1-12262-5-0022
ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิตตาม GMP กฎหมาย
(ผลิตโดย : บริษัท นราห์ แล็บ จำกัด)

ราคาสินค้า
ราคาขายปลีก    780  บาท

ราคาสมาชิก      650  บาท

คะแนน              125  PV

จัดจำหน่ายโดย : บริษัท SAPP888(แซฟ888) จำกัด
https://www.kkonline888.com/pro=nname=tht_shop&nfile=prodview&vtemplate=1&t=1&pphone=1&pdesktop=4&vrow=3&cateid=3&prodid=12
สถิติการเยี่ยมชม

Visit All : 1308959
© 2020-2021,  All Rights Reserved.